CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MÁY BƠM CHÌM TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Xử Lý Môi Trường Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp và  lắp đặt máy bơm chìm tại Bình Dương, trong đó các thiết bị máy bơm hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ nước và xử lý môi trường.

Một trong những đặc tính các thiết bị bơm của chúng tôi là dễ lắp đặt và bảo trì. Các sản phẩm như bơm chìm nước thải, bơm ly tâm trục ngang, máy bơm điện công nghiệp là những sản phẩm nhẹ nhàng, dễ sử dụng.

bom-chim-xu-ly-nuoc-thai

Ngoài ra, các máy bơm chìm hút bùn chất lượng cao có phao, có kích thước gọn nhẹ, máy chạy êm ít gây tiếng ồn và tiết kiệm điện. Với linh kiện phốt thép cơ khí của máy bơm được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, kết hợp cấu trúc motor có trang bị bảo hộ khi nhiệt độ quá tải, và tích hợp thêm phao điện giúp máy tự ngắt nguồn khi cạn nước, đảm bảo tuổi thọ máy được sử dụng lâu dài.

Máy bơm chìm hút bùn có phao còn có thể dùng để tháo và xử lý nước thải bẩn kể cả phân và nức tiểu vật nuôi trong trang trại nuôi các ngành nông nghiệp.
Máy bơm chìm hút bùn có phao NTP còn được ứng dụng trong việc tháo nước bể tự hoại trong căn hộ chung cư và các tòa cao ốc, ngành da giày-dệt may, ngành thực phẩm và sản xuất bột giấy các loại.

Hầu hết các thiết bị bơm nước xử lý nước thải của chúng tôi đều có linh kiện thay thế một cách dễ dàng, hoặc chỉ cần điều chỉnh đơn giản, nhờ đó tiết kiệm được thời gian bảo trì. Mạng lưới của chúng tôi trải rộng trên cả nước, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi được yêu cầu liên quan đến sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi chắn chắn sẽ tìm ra được những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt máy bơm chìm tại Long An, Bình Phước và các tỉnh thành trong cả nước.

Khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần cung cấp và lắp đặt bơm chìm, quý khách vui lòng gọi cho đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Xử Lý Môi Trường Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

MST: 0314246692

Hotline: Ms. Trang 0917062239 – Mr. Thành 0911621239

Email: moitruongvietnam2017@gmail.com

Website: xulymoitruongvn.com

Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai

1 COMMENT

  1. CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MÁY MÓC, THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG - Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý Môi Trường Việt Nam

    […] Bơm nước: Matra – Italy, Tsurumi – Japan, Ebara – Italy, Pentax – Italy, Zenit – Italy, Shinmaywa – Japan […]

LEAVE A REPLY

Please enter your name here
Please enter your comment!