THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam là công ty chuyên thu gom xử lý chất thải công nghiệp tại Hồ Chí Minh  và các tỉnh thành toàn miền Nam.

LIÊN HỆ: 0917 062 239

xu ly chat thai tai tphcm

Môi Trường Việt Nam luôn cố gắng không ngừng cải tiến về khả năng làm việc và nâng cao chất lượng công việc nhằm giảm thiểu tối đa các chi phí xử lý môi trường cho quý khách hàng, với mong muốn nâng cao vị thế của công ty trong lĩnh vực xử lý chất thải, xử lý nước thải xử lý khí thải, xử lý bùn thải, hút nước thải… Chúng tôi thấu hiểu và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín và chất lượng công việc làm nền tảng phát triển và duy trì hợp tác giữa các bên.

Với đội xe chuyên dụng, nhân viên lành nghề tận tâm trong công việc và với kinh nghiệm nhiều năm trong thu gom xử lý chất thải công nghiệp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và thu gom vận chuyển xử lý chất thải nói chung, chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về số lượng và không ngại khó bất kỳ yêu cầu nào từ đối tác.

Quý khách cần thu gom vận chuyển xử lý rác thải giá rẻ tại Hồ Chí Minh hoặc tất cả các loại chất thải công nghiệp không nguy hại và cả nguy hại tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành toàn miền Nam vui lòng liên lạc 0917 062 239 gặp Ms. Trang, hoặc thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

MST: 0314246692

Hotline: Ms. Trang 0917062239 – Mr. Thành 0911621239

Email: moitruongvietnam2017@gmail.com

Website: xulychatthai.org – xulymoitruongvn.com

LEAVE A REPLY

Please enter your name here
Please enter your comment!