VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ BÙN THẢI TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý Môi Trường Việt Nam chuyên vận chuyển và xử lý bùn thải công nghiêp tại Bình Dương.

Bùn thải là gì ? Bùn thải là một phần sản phẩm cuối cùng của một quá trình xử lý nước thải, và để xử lý bùn thải sau khi đã xử lý nước thải còn khó khăn, phức tạp bội phần bởi hầu hết kim loại nặng lắng đọng trong bùn thải.

van-chuyen-va-xu-ly-bun-thai

Hiện sơ bộ có thể chia các loại bùn thải, như sau:

Bùn thải sinh học: Có mùi hôi thối song không độc hại. Có thể dùng để sản xuất phân hữu cơ bằng cách cho thêm vôi bột để khử chua; than bùn; cấy vi sinh, dùng chế phẩm EM… để khử mùi sẽ thành phân hữu cơ tổng hợp. Trong đó, bùn thải chiếm 70%. Giá thành rẻ, chất lượng không thua kém các loại phân hữu cơ bán trên thị trường.

Bùn thải công nghiệp không độc hại: Không cần xử lý, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Bùn thải công nghiệp nguy hại: Có chứa các kim loại nặng như: Cu, Mn, Zn, Ni, Cd, Pb, Hg, Se, Al, As… nhất thiết phải được xử lý trước khi thải ra môi trường, nếu không sẽ gây nên hiểm họa cho nhiều thế hệ mai sau.

Bùn thải từ hệ thống nước thải của các nhà máy không phải bao giờ cũng được xử lý triệt để mà bằng cách nào đó các doanh nghiệp vận chuyển đến các vùng hẻo lánh để giảm bớt chi phí vận chuyển, xử lý. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến người dân cũng như sức khỏe con người.
Công ty môi trường Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề cũng như phương tiện vận chuyển tối ưu phục vụ công tác vận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp.
Công ty chúng tôi xin cam kết:
– Vận chuyển và xử lý bùn thải theo đúng quy định của Nhà nước.
– Giá cả hợp lý.
– Đầy đủ phương tiện để vận chuyển.
– Thu gom bùn thải tại nhà máy một cách nhanh gọn, sạch sẽ và đúng thời gian.
Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0917062239 để được tư vấn miễn phí.
Để hiểu thêm và cũng như được tư vấn kỹ hơn về công nghệ xử lý bùn thải bạn hãy liên hệ với công ty môi trường Việt Nam ngay hôm nay.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your name here
Please enter your comment!