Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý Môi Trường Việt Nam chuyên vận chuyển và xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Phước. Mọi chi tiết xin liên hệ 0917 062 239 Ms. Trang

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thị xã Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

xu-ly-rac-thai-Binh-Phuoc
Vận chuyển và xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Phước

Rác thải công nghiệp được phát sinh từ quá trình sản xuất, xây dựng và các hoạt động của con người, nếu để một thời gian lâu chúng sẽ gây ô nhiễm ảnh hưởng đên môi trường xung quanh, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe con người một cách trầm trọng.

Nếu không kịp thời xử lý thì hậu quả sẽ không lường được và sẽ bị cơ quan có thẩm quyền phạt rất nặng. Các quy định về vi phạm và xử lý vi phạm vận chuyển chất thải công nghiệp được thể hiện rõ trong Nghị định 179/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013.

van-chuyen-rac-thai
Xử lý rác thải công nghiệp

Hiểu được khó khăn và trăn trở của các doanh nghiệp, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý môi trường Việt Nam được thành lập để cùng các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề về môi trường một cách nhanh chóng và đúng theo quy định nhà nước.

 • Các yếu tố làm căn cứ lựa chọn công nghệ xử lý chất thải công nghiệp

  • Để lựa chọn công nghệ xử lý chất thải rắn  phải căn cứ:
  • Thành phần, đặc tính và khối lượng chất thải rắn của địa phương
  • Điều kiện cụ thể của địa phương:
  • Khí hậu, thổ nhưỡng, địa chất công trình, địa chất thuỷ văn, thuỷ văn
  • Phong tục tập quán
  • Có diện tích đất đai đáp ứng cho nơi xử lý
  • Yêu cầu mức độ kỹ thuật, vệ sinh môi trường
  • Trình độ KHKT và năng lực cán bộ, nhân công.
  • Nhu cầu của thị trường về sử dụng các sản phẩm từ việc xử lý chất thải rắn

Cơ sở pháp lý liên quan đến định hướng xử lý CTR.

 1. Hiện nay, vấn đề quản lý CTR đã được Chính phủ và chính quyền địa phương cũng như các cơ quan chức năng quan tâm nhiều hơn trước. Hàng loạt các văn bản pháp quy ra đời (luật, nghị định, thông tư, chỉ thị, tiêu chuẩn) liên quan đến quản lý CTR, trong đó có xử lý CTR như:
 2. Chiến lược quản lý CTR các đô thị và khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2020 (theo Quyết định số 152/QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 10/7/1999.
 3. Luật Bảo vệ môi trường được Quốc hội thông qua ngày 29/11/2005.
 4. Nghị định số 80/2006/NĐ – CP về hướng dẫn thi hành luật BVMT 2005.
 5. Chỉ thị số 23/2005/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh công tác quản lý CTR tại các đô thị và khu công nghiệp.
 6. Nghị định số 59/2007/NĐ – CP ngày 09/4/2007 của Chính phủ về quy hoạch quản lý CTR.
 7. Thông tư số 13/2007/TT – BXD ngày 31/12/2007 của Bộ Xây dựng về hướng dẫn một số điều của Nghị định 59/2007/NĐ – CP ngày 09/4/2007 của Chính phủ về quản lý CTR.
 8. Quy chuẩn Xây dựng Việt Nam về Quy hoạch đô thị (QCXDVN 01/2008). Theo định hướng xử lý CTR trong thời gian gần đây, nhất là từ sau khi Luật Bảo vệ Môi trường 2005 ra đời đã nêu rõ phải lựa chọn công nghệ xử lý thích hợp, khuyến khích áp dụng các công nghệ tiên tiến, phát triển công nghệ sạch, các công nghệ do trong nước nghiên cứu chế tạo, ưu tiên tái sử dụng, tái chế CTR, hạn chế tối đa khối lượng CTR chôn lấp (< 15%), đặc biệt là với các đô thị thiếu quỹ đất làm bãi chôn lấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mình từ những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp tại Bình Phước.

Đến với Công ty Kỹ Thuật và Xử Lý môi trường Việt Nam quý khách được hưởng những quyền lợi gì?

 • Giá rẻ hơn so với thị trường
 • Đội ngũ nhân việt nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm
 • Giải quyết nhanh chóng và hiệu quả
 • Ngoài ra, còn giúp quý khách về các thủ tục pháp lý khác…

Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0917062239 để được tư vấn miễn phí.
Để hiểu thêm và cũng như được tư vấn kỹ hơn về vận chuyển và xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Phước bạn hãy liên hệ với công ty môi trường Việt Nam ngay hôm nay.

Với sự uy tín và giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết sẽ sát cánh cùng quý công ty để có một môi trường xanh – sạch – đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your name here
Please enter your comment!