XỬ LÝ BÙN THẢI GIÁ RẺ

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý Môi Trường Việt Nam chuyên vận chuyển và xử lý bùn thải công nghiêp giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Hiện sơ bộ có thể chia các loại bùn thải, như sau:

Bùn thải sinh học: Có mùi hôi thối song không độc hại. Có thể dùng để sản xuất phân hữu cơ bằng cách cho thêm vôi bột để khử chua; than bùn; cấy vi sinh, dùng chế phẩm EM… để khử mùi sẽ thành phân hữu cơ tổng hợp. Trong đó, bùn thải chiếm 70%. Giá thành rẻ, chất lượng không thua kém các loại phân hữu cơ bán trên thị trường.

Bùn thải công nghiệp không độc hại: Không cần xử lý, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Bùn thải công nghiệp nguy hại: Có chứa các kim loại nặng như: Cu, Mn, Zn, Ni, Cd, Pb, Hg, Se, Al, As… nhất thiết phải được xử lý trước khi thải ra môi trường, nếu không sẽ gây nên hiểm họa cho nhiều thế hệ mai sau.

fe2d4_bun_thai
Bùn thải từ hệ thống nước thải của các nhà máy không phải bao giờ cũng được xử lý triệt để mà bằng cách nào đó các doanh nghiệp vận chuyển đến các vùng hẻo lánh để giảm bớt chi phí vận chuyển, xử lý. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến người dân cũng như sức khỏe con người.
Công ty môi trường Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề cũng như phương tiện vận chuyển tối ưu phục vụ công tác vận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp.
Công ty chúng tôi xin cam kết:
– Vận chuyển và xử lý bùn thải theo đúng quy định của Nhà nước.
– Giá cả hợp lý.
– Đầy đủ phương tiện để vận chuyển.
– Thu gom bùn thải tại nhà máy một cách nhanh gọn, sạch sẽ và đúng thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi còn là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các lĩnh vực:

Hiện nay, với sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty Kỹ thuật và xử lý môi trường Việt Nam đang là đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ không lo về giá cả và trình tự xử lý. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách! Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ Ms. Trang 0917062239 hoặc thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

MST: 0314246692

Hotline: Ms. Trang 0917062239 – Mr. Thành 0911621239

Email: moitruongvietnam2017@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your name here
Please enter your comment!