XỬ LÝ KHÍ THẢI  LÒ HƠI

      Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường không khí khắp nơi có nguồn gốc khác nhau, nhưng đặc biệt nhất là do khí thải lò hơi của các nhà máy sản xuất thải ra mà chưa qua xử lý triệt để. Việc phát tán các luồng khí ô nhiễm này vào môi trường gây ảnh hưởng rất lớn mà lại khó kiểm soát cho các cơ quan chức năng đã gây ảnh hưởng rất lớn cho môi trường sống và sức khỏe của mọi người. Vì vậy công nghệ xử lý khí  thải lò hơi  rất được sự quan tâm của người dân, doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Tại sao phải tiến hành xử lý khí thải lò hơi ?

che-tao-noi-hoi (1)
                                    Xử lý khí thải lò hơi

Trong quá trình sản xuất của các nhà máy công nghiệp thường phát sinh khí thải của các lò hơi như: lò đốt dầu FO, lò đốt củi  cao su  hạt điều , lò đốt than đá ,…Các loại khí thải này đều mang thành phần ô nhiễm, gây hại môi trường nên trước khi thải bỏ chúng thì các công ty, doanh nghiệp cần phải trải qua quá trình xử lý khí thải  lò hơi để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài.

Hệ thống xử lý khí thải  lò hơi chính là các loại hệ thống – thiết bị thông qua quá trình xử lý lý hóa nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm.

Làm sao để có một hệ thống xử lý khí thải ổn định đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định?

xu-ly-khi-thai-lo-hoi
                            Xử lý khi thải lò hơi

Công ty thiết kế và xử lý môi trường Việt Nam  là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên xử lý khí thải  lò hơi với nhiều công nghệ xử lý khí thải tiên tiến, hiện đại xử lý SO4, NOx, H2S, Cox…Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp, lập đề án môi trường, lập báo cáo giám sát môi trường, hướng dẫn đánh giá tác động môi trường và thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải, rác thải công nghiệp…Cũng  như sự tâm huyết và yêu nghề  lấy uy tính khách hàng làm nên thương hiệu , chúng tôi  : Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý Môi Trường Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết nhanh chóng và đảm bảo về các vấn đề môi trường của Quý khách hàng.

Ngoài ra Công ty Kỹ Thuật và Xử Lý môi trường Việt Nam  xin giới thiệu đến Quý khách danh mục xử lý khí thải cho các ngành sản xuất của chúng tôi gồm có:

– Xử lý khí thải dung môi

– Xử lý khí mùi của hệ thống xử lý nước thải

– Xử lý bụi của nghành chế biến gỗ

– Xử lý bụi thải

_ Xử lý mùi sản xuất thức ăn gia súc ………

Qúy khách có nhu cầu cần được tư vấn về hệ thống xử lý khí thải nói chung và  hệ thống xử lý khí thải lò hơi nói riêng , xin vui lòng liên lạc với chúng tôi:

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Xử Lý Môi Trường Việt Nam
  • Địa chỉ: Phòng 202, tầng 2, 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: Mr. Thành 0911621239 – Ms. Trang 0917062239
  • Email: moitruongvietnam2017@gmail.com
  • https:// xulymoitruongvn.com

1 COMMENT

  1. […]              Cung cấp thiết bị môi trường […]

LEAVE A REPLY

Please enter your name here
Please enter your comment!